Bò sốt vang là món ăn với sự kết hợp hoàn hảo giữa từng miếng thịt bò được hầm chín, mềm ngọt hòa với nước sốt đậm đà và hương thơm đặc sắc hấp dẫn khó tả. Hơn nữa, món này có công thức và cách chế biến vô cùng đơn giản và dễ dàng. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạncách làm thịt Bò sốt vangtại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!
Nguyên liệu làm món bò sốt vang ngon nhất
Bò nạm da: 500g
Cà chua: 5 quả
Cà rốt: 2 củ
Khoai tây: 2 củ
Hành tây: 1 củ
Ngò rí: 5g
Gừng: 1 củ
Tỏi: 5 nhánh
Rượu vang đỏ: 150ml
Gia vị nêm nếm cùng: hạt, muối, đường, tiêu, bột quế, bột năng
Trình chiếu và thưởng thức
Múc bò sốt vang ra chén, cho một ít ngò rí lên cho đẹp mắt và hạt tiêu để tăng thêm hương vị. Bò sốt vang dùng nóng với bánh mì, cơm trắng hay phở đều rất ngon. Và chắc chắn là các bé nhà bạn cũng sẽ vô cùng thích thú với món ăn lạ miệng và hấp dẫn này. Cùng thưởng thức ngay thôi nhé.
Video hướng dẫn làm bò sốt vang kiểu bắc ngon đúng điệu
Thông tin cách nấu bò sốt vang tại nhà đơn giản
Thời gian chuẩn bị : 25M
Thời gian nấu : 30M
Tổng thời gian : 55M
Số lượng người ăn : 4
Món ăn dành cho bữa : trưa, tối
Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
Tổng calories Món ăn : 800 calories
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món Bò sốt vang hấp dẫn tại nhà. Chúc các bạn thành công!https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-bo-sot-vang-715819.html