Sữa đậu nành từ lâu là bổ sung thức uống, vị trí rất thích hợp. Thường xuyên sử dụng sữa đậu nành sẽ cung cấp cho bạn nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nhưng làm sao để sữa đậu nành nấu lên vẫn giữ được toàn bộ chất? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm sữa đậu nành tại nhà ngon đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
Nguyên liệu làm món sữa đậu nành nhanh nhất tại nhà
Đậu nành: 1 kg.
Lá thư.
Đường kính: 300 gr.
Filter.
Mè trắng hoặc đậu nếu thích.
Dụng cụ: máy xay sinh tố, túi lọc, cốc định lượng, nồi, bếp, vá, thau inox…
Cách nấu sữa đậu nành bằng máy tại nhà
Tạo mùi thơm cho sữa bằng lá dứa
Cho thêm lá vào nồi đun để tạo hương thơm, bổ sung khoảng 10 phút thì lá cây bay. Những cách 20 – 30 giây bạn nên tránh để sữa bị cháy ở đáy nồi hoặc tránh đậu hình thành trên mặt sữa. Hạt nguyên liệu sữa sẽ không có thêm bất kỳ nguyên liệu nào đặc biệt là sữa tươi.
Và đây là thành quả:
Video hướng dẫn làm sữa đậu nành nhanh nhất
Thông tin cách nấu sữa đậu nành nguyên hạt tại nhà đơn giản
Standard time: 15M
Cook time: 30M
Time Total: 45M
Số lượng người ăn: 2-3
Món ăn dành cho bữa ăn: trưa, tối
Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
Tổng calo Món ăn: 320 calo
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món Sữa đậu nành hấp dẫn tại nhà. Chúc các bạn thành công!https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-sua-dau-lanh-715840.html