Vịt nấu măng là món ăn ngon phù hợp trong các bữa cơm gia đình hoặc tụ tập bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu cách làm vịt nấu măng này để cùng thưởng thức hương vị đặc trưng của nó.
Nguyên liệu chuẩn bị món vịt nấu măng bao gồm
- Thịt vịt: 1 kg
- Măng tươi: 500 gam
- Hành tươi, hành khô, gừng, mùi tàu (ngò gai)
- Gia vị: Muối, bột canh, hạt nêm, đường, mắm
Các bước làm món vịt nấu măng tươi thơm ngon
- Cho vịt đã ướp vào nồi xào cho thịt săn lại, rồi đổ khoảng 1 lít nước cùng 1 miếng gừng vào đun sôi vịt khoảng 15-20 phút. Khi đun hớt bớt bọt để nước vịt trong hơn.
- Trong khi đun sôi vịt, bắc chảo lên bếp phi thơm hành, rồi cho măng vào chảo đảo đều cùng 1 muỗng bột canh, 1 muỗng hạt nêm, múc thêm 2 muôi nước dùng ở nồi nấu vịt xào cùng khoảng 10 phút.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-vit-nau-mang-ngon-don-gian-715525.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.comSocial
Brand
Xem thêm
http://www.giaiphapkinhte.com.vn/xemchude/591/gia-sua-pediasure.html