Diễn đàn » Món ăn từ bún khô » Bún khô xào giòn
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

Admin
Gửi lúc:

Bún khô xào giòn

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Bún khô 300 gr
Rau cải ngọt 300 gr
Thịt bò 300 gr
Nấm rơm 200 gr
Tỏi bằm nhỏ 1 củ
Hạt nêm, dầu ăn

Bún khô xào là món được nhiều người thích bởi vị ngọt tươi của thịt bò, rau cải và vị giòn mát của bún. Bạn hãy thử trổ tài món ăn cuối tuần này cho bạn bè và người thân nhé.

Các bước thực hiện

  • 1
    Bún khô ngâm nước khoảng 10 phút cho mềm. Rau cải ngọt rửa sạch, để ráo, xắt khúc khoảng 5 cm. Nấm rơm rửa sạch, bổ đôi.
  • 2
    Thịt bò xắt miếng mỏng, ướp với hạt nêm và ít tỏi khoảng 5 phút.
  • 3
    Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho bún vào xào giòn, vớt ra, để ráo dầu. Chắt bớt dầu trong chảo, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào, gần chín cho rau cải ngọt, nấm rơm vào xào chín, bày lên đĩa bún xào. Chấm với nước tương pha với tương ớt.
  • Trích dẫn

    Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & TM PPS VIỆT NAM

    Địa chỉ: Miêu Nha - Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội
    Điện thoại: (84-24) 220 60 659      Fax: (84-24) 3765 3825
    E-mail: sale@pps.com.vn      

                        

    cha ca, bun, mien, pho, my, thuc pham sach